เรื่องเสียวเกิดขึ้นได้เพราะความหิวก๋วยเตี๋ยวของฉันเป็นหลักเลยในวันนี้ และขับรถออกหาก๋วยเตี๋ยวในช่วงเวลา 5 ทุ่ม ที่ร้านประจำปิดไปแล้ว เวลานี้ควรจะนอนดูหนัง x ญี่ปุ่นที่บ้านมากกว่า จนกระทั่งขับไปเรื่อยๆ ราวกับว่าไม่ยอมแพ้ให้โชคชะตาเท่าไหร่ สุดท้าย ก็ขับมาไกลเกือบ 7 กิโลเมตรเพื่อได้เจอกับร้านที่เกือบจะปิดอยู่รอมร่อ ตอนแรกก็ว่าจะซื้อเฉยๆ ก็ได้เห็นหน้าพ่อค้าที่ทั้งหล่อ ทั้งน่ารัก ทั้งสูง ทั้งขาว ก็เลยชวนคุยไปเสียอย่างนั้น ซ้ำรสชาติก็ยังอร่อยแกด้วย เลยทำให้จากวันนั้น ฉันลืมร้านประจำในหมู่บ้านไปเลย แล้วมากินร้านเขาทุกๆ วัน ด้วยเหตุผลที่ว่า พ่อค้าหล่อน่าเย็ดอย่างกับพระเอกหนัง x ญี่ปุ่น
นอกจากจะทำก๋วยเตี๋ยวอร่อยแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่า ควยก็อร่อยอีกด้วย ที่สำคัญ…ใหญ่กว่าที่คิดเสียอีก ทุกๆ อย่างเกิดขึ้นเร็วมาก เพราะว่าทันทีที่เราจูบกันเสร็จ ฉันก็ถูกเขากดไหล่ลงไปเบาๆ ก่อนที่กางเกงของเขาจะถูกฉันกระชากลงไปอย่างรวดเร็ว แล้วอ้าปากอมควยของเขาทันทีประหนึ่งว่าอยากที่จะทำมานานแล้ว ดูแต่หนัง x ญี่ปุ่นมานาน พอได้ทำใครจะพลาด
กลิ่นควยหอมๆ ของเขาทำเอาฉันเคลิ้ม แล้วเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด เสียงครางของเขากระตุ้นความเงี่ยนของฉันให้มากขึ้นกว่าเดิมไม่น้อย ทุกๆ อย่างเริ่มไปในทางที่ดี ฉันดูดควยของเขาจนแก้มตอบ สลับกับการเลียควยและดูดไข่จนเขาขาสั่น ผลักฉันออกเบาๆ แล้วผลักฉันให้เอนกายลงบนฟูกของเขาแล้วคร่อมร่างกายโถมเข้าใส่
แล้วในวินาทีที่ร่างกายของฉันกระตุกเร่า คือช่วงเวลาที่ลำควยของเขานั้นค่อยๆ สอดใส่เข้ามาในรูหีของฉันแบบในหนัง x ญี่ปุ่น เขาครางออกมาทันทีที่เริ่มดันควยเข้ามาในช่องสวาทที่คับแคบและตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วง
เขาค่อยๆ โน้มตัวเข้ามาหาฉัน จับนมใหญ่ด้วยความกระสันซ่านแล้วกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันกระทั่งเสียงกระแทกดังขึ้นมาอย่างถึงที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ในเวลานี้ ไม่มีอะไรที่จะทำให้ฉันเสียวไปมากกว่าความรุนแรงและความถี่รัว ไม่มีการร้องขอให้เขาเบาลง มีเพียงแต่ถ้อยคำร่ำร้องและเสียงครางให้เขาช่วยเย็ดหีของฉันแรงๆ แรงขึ้นอีก แรงขึ้นยิ่งกว่าเดิม
เขาเองตอบรับความรู้สึกของฉัน ส่งเสียงครางออกมาแล้วยกขาขึ้นประทับบ่า เป็นจังหวะที่มันรู้สึกวาบหวามในหัวใจอย่างถึงที่สุด เพราะท่านี้ทำให้ควยของเขานั้นดันเข้ามาจนสุดความยาวได้ ทั้งเสียวหี และจุก แต่ยิ่งจุก มันก็ยิ่งเสียวซ่านเกินกว่าที่จะปฏิเสธได้ ดูหนัง x ญี่ปุ่นก็ไม่ฟินเท่านี้ เสียงครางยังคงดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เสียวเหลือเกิน
จะแตกแล้วครับ…ไม่ไหวแล้วครับ เสียงซี้ดดดค… รางของเขาดังขึ้นมาในตอนที่ลำควยใหญ่ยาวนั้นกระแทกเข้ามามิดลำควย น้ำควยฉ่ำเยิ้มทะลักแตกในเต็มรูหีของฉัน ทำเอาเรี่ยวแรงที่มีเหือดหายไปอย่างน่าประหลาด แล้วในคืนนั้น ฉันก็นอนค้างที่บ้านเขา