สาวๆคะคุณรู้ไหมคะว่าจริงๆแล้วหนุ่มๆมีเรื่องลับๆที่เก็บไว้ในใจเยอะเลยนะแต่แค่พวกหนุ่มๆไม่อยากเอ่ยบอกให้คุณทราบก็เท่านั้นซึ่งแน่ละว่าหากคุณปล่อยไปเรื่อย ๆนั้นก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่เพราะมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมาถึงจุดจบจนคุณกับเขาไม่ได้คบหรือดูหนังโป๊ไทยด้วยกันอีกก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณมันจะแย่ไปมากกว่าเดิมนั้นเรามารับชมเรื่องที่หนุ่มๆมักจะเก็บเป็นความลับและไม่กล้าบอกคุณกันดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราก็คงต้องไปดูกันให้แน่ชัดแล้วล่ะแล้วเรารับประกันได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณตามเขาทันชัวร์
ข้อหนึ่ง เขามักจะไปเที่ยวกับเพื่อนบ่อยๆ สำหรับหนุ่มๆแล้วเราว่าส่วนมากเขามักจะติดเพื่อนสุดๆเลยล่ะซึ่งนั่นมันก็เลยทำให้เขาไม่กล้าบอกคุณเพราะกลัวว่าคุณจะไม่พอใจนั่นเองค่ะซึ่งถ้าคุณยังปล่อยไปแบบนี้บอกเลยว่ามันจะทำให้ความสัมพันธ์แย่มากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้ดูหนังโป๊ไทยด้วยกันอีกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณพยายามเข้าใจหนุ่มๆและเปิดใจคุยกับเขาสักหน่อยจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาไม่กล้าปิดบังคุณแล้วค่ะซึ่งนี่มันก็คืออีกเรื่องนึงที่หนุ่มๆมักจะเก็บเป็นความลับเช่นกัน
ข้อสอง เขาคอยมองสาวอื่นๆบ่อยครั้ง สำหรับเรื่องนี้เราว่าหนุ่มๆคงไม่มีทางบอกให้พวกคุณได้รู้แน่ๆเพราะนั่นมันอาจจะทำให้คุณไม่อยากคบหรือดูหนังโป๊ไทยกับเขาอีกก็ได้ยังไงล่ะและด้วยเหตุนั้นเองมันก็เลยทำให้เขาเลือกที่จะปิดยังคุณนั่นเองซึ่งแน่นอนว่านั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยแม้แต่น้อยเพราะมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณสั่นคลอนก็ได้เพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้ายังอยากดูหนังโป๊ไทยกับพวกเขาเราแนะนำว่าให้คุณลองเข้าใจหนุ่มๆให้เยอะๆจะดีกว่านะ
ข้อสาม เขารู้ว่าคุณเอ่ยถึงเขากับเพื่อนคุณ แน่ละว่าสาวๆส่วนมากก็คงเอ่ยถึงหนุ่มๆของตนให้เพื่อนๆฟังกันอยู่แล้วแต่สาวๆทราบไหมคะว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันไม่ใช่แค่ทำให้คุณดูไม่ดีเท่านั้นแต่มันยังทำให้หนุ่มๆไม่รู้สึกไม่โอเคอีกด้วยเพียงแต่เขาไม่กล้าพูดกับคุณและก็มันเป็นความลับนั่นเองซึ่งถ้ามันยังเป็นเช่นนี้อยู่ต่อไปเราบอกเลยว่าคุณจะไม่ได้ดูหนังโป๊ไทยกับเขาจริงๆแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าคุณพยายามอย่าไปพูดเรื่องเขาให้เพื่อนฟังจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้เขามองคุณไม่ดีแน่และนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่มๆมักจะเก็บเป็นความลับและไม่อยากให้คุณรับรู้เช่นกันค่ะ