หากคุณคือคนนึงที่กำลังเจอกับรักที่มันยอดแย่นั้นแนะนำว่าคุณอย่าได้พลาดบทความนี้เชียวล่ะเพราะไม่เช่นนั้นเราเชื่อเลยว่าคุณจะต้องทนอยู่กับหนุ่มๆที่ไม่ดีกับคุณไปอีกนานแน่ๆโดยเฉพาะถ้าหนุ่มๆคนนั้นเขามักจะมีพฤติกรรมที่ไม่ดีกับคุณแต่เขาก็ไม่ได้อยากเป็นฝ่ายบอกเลิกทั้งยังพยายามบีบบังคับให้คุณก้าวออกไปจากชีวิตเขานั้นคุณก็อย่าได้ทนดูหนังเย็ดกันกับคนพวกนี้เชียวล่ะเพราะไม่อย่างนั้นมันจะต้องทำให้คุณทรมานหัวใจอย่างมากชัวร์แต่ทว่าทั้งนี้หากคุณยังไม่รู้ว่ามันจะมีพฤติกรรมไหนบ้างที่หนุ่มๆเขาจะทำเพื่อบีบให้คุณถอยไปจากชีวิตเขานั้นเราว่าคุณรีบมาชมบทความนี้กันหน่อยดีกว่าเพราะเรามีพฤติกรรมเลวๆที่หนุ่มๆมักทำเพื่อบังคับให้คุณก้าวออกไปจากชีวิตของเขามาฝากกันค่ะ
ข้อหนึ่ง เขาคอยหลีกหน้าคุณ เมื่อใดที่หนุ่มๆคนที่คุณคบและชมหนังเย็ดกันด้วยเขามักจะหลีกหน้าพวกคุณนั้นก็ควรรู้เอาไว้ได้เลยนะว่าเขากำลังบีบบังคับให้คุณบอกเลิกเขาอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขามักจะอ้างนู่นอ้างนี่ตลอดเพื่อที่จะไม่มาเจอคุณนั้นคุณก็จำเอาไว้ได้เลยนะว่าเขาตั้งใจที่จะหลบหน้าคุณชัวร์เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราว่าก่อนที่คุณจะต้องมานั่งรู้สึกไม่ดีกับคนแบบนี้แนะนำว่าให้เลิกกับเขาไปซะดีกว่า
ข้อสอง เขามักจะชวนคุณรบ หากจู่ ๆคนที่คุณคบมาได้พักนึงแล้วเขามักจะชวนคนรบเร้าทั้งยังไม่ค่อยดูหนังเย็ดกันกับคุณนั้นสาวๆอย่างพวกคุณก็จำใส่สมองเอาไว้ได้เลยนะว่าเขากำลังบีบบังคับให้คุณออกไปจากชีวิตเขาอย่างแน่นอนและยิ่งถ้าเขามองไม่เห็นความดีของคุณด้วยแล้วนั้นเราว่าคุณควรออกมาจากชีวิตเขาจะดีกว่านะเพราะถ้าคุณยังอยู่กับเขาต่อไปเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเสียใจกับพฤติกรรมของเขามากขึ้นกว่าเดิมแน่ๆค่ะ
ข้อสาม เขาทำให้รู้ว่ามีผู้อื่น เราว่าเรื่องนึงที่มันรู้ได้แน่ชัดว่าเขาบีบให้คุยถอยไปจากเขานั้นนั่นก็คือการที่พวกเขาทำให้คุณรู้ว่าตนเองไปดูหนังเย็ดกันกับใครอื่นเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าเขาพาสาวคนนั้นมาเยาะเย้ยคุณนั้นบอกเลยว่าคุณเลิกคบและเลิกดูหนังเย็ดกันกับเขาไปซะนะเพราะแค่นี้มันก็ชัดเจนอย่างมากแล้วละว่าเขาไม่ได้อยากมีคุณอยู่ในชีวิตของเขาอีกต่อไปซึ่งถ้าคุณยังอยู่หรือดูกับเขานั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้สึกแย่ยิ่งกว่าเดิมแน่ๆค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องมาทุกข์ใจกับคนแบบเขานั้นเราแนะนำว่าให้คุณก้าวออกมาจากชีวิตของเขาโดยไวจะดีกว่านะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งพฤติกรรมของหนุ่มๆที่พยายามบีบบังคับให้คุณออกไปจากชีวิตของเขาเช่นเดียวกันค่ะ