เราว่าตัวที่จะมาเติมช่องว่างให้หลายสิ่งมันดีได้ทั้งยังเป็นกำลังใจให้ด้วยนั่นคงไม่ใช่อะไรแต่คือรักไงล่ะทว่าเมื่อคนเรารักกันไปสักช่วงหนึ่งสิ่งที่จะเข้ามามีบทบาทคือการหมดความหลงใหลในตัวอีกฝ่ายเนี่ยแหละอารมณ์แบบว่าไม่อยากดูหนังโป่ด้วยอีกแล้วทำอะไรด้วยกันก็เบื่อไปหมดจนสุดท้ายจุดจบของเรื่องนี้ก็สิ้นสุดลงด้วยการจบความสัมพันธ์อีกอย่างที่น่ากังวลเลยก็คือเราไม่สามารถล่วงรู้หรือคาดการณ์ได้เนี่ยแหละว่าความรู้สึกเหล่านั้นมันจะเข้ามาตอนไหนเพราะฉะนั้นเราก็คงต้องมาดูสิ่งที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าความรักของคุณกำลังหมดความหลงใหลต่อกันสักหน่อยแล้วงั้นก่อนความรักของคุณจะจบลงเราไปรู้เอาไว้กันก่อนเลยดีกว่านะว่ามันจะมีอะไรกันบ้าง

ข้อหนึ่ง คุณไม่สนใจเลยว่าอีกฝ่ายจะทำอันใด คนเรามันก็ไม่ได้ไปร่วมทำเรื่องต่างๆกับอีกฝ่ายได้ทั้งวันหรอกนะซึ่งที่จริงแล้วคุณก็ไม่ควรไปยุ่งชีวิตของอีกฝ่ายมากขนาดนั้นแต่นั่นมันก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะละเลยและเมินเฉยจนไม่สนใจว่าอีกฝ่ายอยู่ไหนและกำลังดูหนังโป่อยู่กับใครหรอกนะยิ่งช่วงที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนั้นคุณกลับไม่มีการทักไปถามอีกฝ่ายเลยแม้แต่คำเดียวนี่ก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกได้แล้วล่ะว่าคุณไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไปแล้ว

ข้อสอง ไม่ค่อยพูดหรือหัวเราะด้วยกัน เชื่อไหมว่าความเงียบเนี่ยมันทำให้การหลงใหลในตัวอีกฝ่ายมันจางลงได้เยอะเลยนะหรือนี่อาจจะเป็นสิ่งที่กำลังจะเตือนว่ารักของคุณกำลังจะมาถึงทางตันจนไม่สามารถดูหนังโป่ด้วยกันได้อีกต่อไปเพราะฉะนั้นถ้าคุณยังรักและใฝ่ดีกันอยู่ก็ควรถามไถ่กันเสียหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้างไม่แน่มันก็อาจจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณกลับมาเชื่อมต่อกันแบบเดิมก็ได้รวมไปถึงถ้าคุณไม่ได้นอนร่วมเตียงกันเลยก็เป็นไปได้เช่นเดียวกันว่าคุณหมดความปรารถนาในตัวอีกฝ่ายแล้ว

ข้อสาม ไม่ถูกตัวอีกฝ่ายเหมือนก่อน มันอาจจะดูว่าเป็นเรื่องเล็กใช่ไหมล่ะแต่ทว่านี่อาจจะเป็นการเตือนแล้วก็ได้นะว่าความโรแมนติกของคุณกำลังหายไปซึ่งในทางกลับกันการหยอกล้อกันบ้างเนี่ยก็จะช่วยให้ความรักของคุณมันกลับมาดียิ่งขึ้นได้เนื่องจากการสัมผัสกันบ่อยๆมันทำให้เกิดความสนิทสนมไงล่ะแต่ถ้าคุณไม่ได้ใกล้ชิดและดูหนังโป่ด้วยกันเหมือนเคยนั่นอาจจะหมายความว่าคุณไม่ได้รักหรือหมดความหลงใหลที่จะดูหนังโป่ร่วมกับเขาแล้วก็ได้นะเพราะฉะนั้นหนุ่มๆก็อย่าได้ละเลยและชะล่าใจไปเพราะความสัมพันธ์ขอคุณอาจจบลงโดยไม่ทันตั้งตัวและเตรียมใจก็ได้นะ