ถ้าคุณนึกที่จะตกลงพัฒนาความรักกับใครสักคนหนึ่งแล้วนำไปสู่การเป็นคนรักกันที่อยากเรียนรู้กันมากขึ้นนี่ก็นับว่าเป็นเรื่องดีๆของใครหลายๆคนเลยล่ะแต่ทว่ายังไงมันก็มีเรื่องที่ควรระมัดระวังเอาไว้ให้ดีในช่วงของการเริ่มต้นเป็นคนรักหันซึ่งก่อนที่ความสัมพันธ์มันจะไปต่อกันยากขึ้นจนไม่ได้นอนดูหนังเอ็กด้วยกันวันนี้เราจะมาแชร์เรื่องที่คุณจำเป็นต้องทราบเอาไว้ก่อนไม่เช่นนั้นความสัมพันธ์ของคุณได้จบลงแบบงงๆจนต่อไม่ติดแน่ๆเอาล่ะเพราะงั้นมันจะมีเรื่องอะไรให้คุณได้รู้บ้างเราไปดูกันก่อนเลยดีกว่าจะได้ป้องกันและหลีกเลี่ยงไว้ก่อนที่มันจะเกิดขึ้นนั่นเอง

ข้อหนึ่ง เอาแต่ใจเยอะไป สิ่งที่ทำให้คนเราเลิกกันมามากนั่นก็คือเอาแต่ใจเนี่ยแหละอีกทั้งเมื่อมีอะไรยังแสดงออกทางสีหน้าอย่างชัดอีกด้วยนะซึ่งบางคนอาจจะแรงกว่านั้นนั่นก็คือใช้นิสัยเด็กๆไม่พอใจอะไรก็จะไม่มองและปาข้าวของทิ้งทันทีแถมยังพูดตำหนิคนรักอยู่เสมอด้วยทว่าเรื่องเหล่านี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากหากคุณหรือเขามาทำกันแบบนี้ต่อหน้ารับรองว่าได้โบกมือลากันแล้วไปหาคนดูหนังเอ็กด้วยใหม่แน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ควรปรับนิสัยซะใหม่ซะไม่เช่นนั้นไม่ว่าใครก็คงไม่ทนอย่างแน่นอน

ข้อสอง มีการเรียกร้องมากขึ้น การเริ่มรักกันควรจริงใจต่อกันนะแต่ถ้าหากคุณมัวแต่มานั่งเรียกร้องอีกฝ่ายมากขึ้นเรื่อย ๆไม่ว่าจะอยากให้เขาดูหนังเอ็กด้วยตลอดหรือต้องทำตามที่บอกรวมไปถึงเอาของมีค่าต่างๆก็ด้วยบอกเลยว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งเพราะนั่นจะทำให้คนรักของคุณรับรู้ถึงความเห็นแก่ตัวของคุณได้และแน่นอนว่าเขาคงไม่คิดอยากดูหนังเอ็กกับคุณต่อไปแน่นอนเพราะฉะนั้นปรับพฤติกรรมแย่ๆแบบนี้หน่อยก็ดีอีกฝ่ายจะได้ชื่นชอบคุณไปนานๆ

ข้อสาม มักจะสนแต่เรื่องคนอื่น ช่วงที่เริ่มรักกันเนี่ยถ้าไม่มีเรื่องอะไรจริงๆก็ไม่ควรนำเรื่องคนอื่นไปพูดลับหลังโดยที่ไม่สนว่าอีกฝ่ายจะรับฟังหรือไม่เพราะนิสัยเช่นนี้นอกจากจะทำให้คุณดูเป็นคนขี้นินทาแล้วยังทำให้อีกฝ่ายนั้นไม่อยากคบแล้วก็ดูหนังเอ็กกับคุณต่อไปอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากไม่อยากให้คนรักหรือคนคุยของพวกคุณมองไม่ดีก็อย่าได้ทำเรื่องแบบนี้เด็ดขาดและไม่ใช่แค่แฟนของคุณนะที่จะไม่ชอบและตีตัวออกห่างถ้าคุณทำแบบนี้เพื่อนและคนรอบข้างก็คงไม่อยู่ข้างคุณด้วยเช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นถ้าไม่จำเป็นจริงๆเรื่องของคนอื่นอย่าไปสนใจมากนักเพียงแค่คุณหันมาสนใจเรื่องของตนเองและพัฒนาตนเองมันก็ทำให้คุณดูดีขึ้นมามากๆแล้วล่ะ