สวัสดีทุกคนนะคะเราชื่อว่าตาค่ะ แต่ก่อนตาเป็นคนที่ไม่ค่อยจะรู้จักเรื่องบนเตียงสักเท่าไหร่พวก   หนังโป๊นี่แทบจะไม่เคยดูเลย เคยเห็นครั้งนึงก็คือพวกเพื่อนผู้ชายเอาหนังโป๊มาเปิดในห้องตอนมัธยม แต่พอตามาคบกับแฟนคนนี้มันเปลี่ยนตาไปเป็นคนละคนเลยค่ะ เขาทำให้ตาติดเซ็กส์มาก ๆ วันไหนที่ไม่ได้เย็ดกับแฟนตาต้องดูหนังโป๊และช่วยตัวเองเป็นประจำเลย แล้วแฟนตาจะชอบชมว่าหีตาสวยมาก ๆ สวยกว่าพวกหีดารา หนังโป๊ที่เขาทำมาซะอีก ในเลยยิ่งทำให้ตาเป็นพวกชอบโชว์อยากจะโชว์ให้คนอื่นเห็นของดีของตัวเอง เวลาที่ตาไปทำงานตาจะชอบโชว์นิด ๆ หน่อย ๆ ตามที่เห็นในหนังโป๊ก็จะเป็นการใส่กระโปรงสั้นหรือไม่ก็โนบราใช่มั้ยล่ะ แต่ว่าตาจะชอบใส่ชุดเรียบร้อยมาแต่ตาจะไปถอดกางเกงในแล้วเอาไปทิ้งไว้ในห้องน้ำผู้ชาย บางวันก็จะเอาควยปลอมที่เป็นเข็มขัดมาใส่เวลาทำงานตาชอบมาก ๆ เพราะตอนเดินมันจะยิ่งเสียวกว่าเดิมเวลากลับไปบ้านเย็ดกับแฟนแล้วมันจะได้อารมณ์มาก ๆ แต่แฟนตาก็มักจะมีคำถามเป็นประจำว่ากางเกงในหายไปไหนตาก็เลยตอบคำถามด้วยการอมควยให้เขาซะเลยนี้เองง่ายจะตาย

และด้วยที่ตาเป็นคนที่ขี้เงี่ยนแล้วตอนที่ทำงานแฟนก็มาเย็ดตาไม่ได้ตาเลยต้องช่วยตัวเองวันนั้นตาขึ้นไปบนดาดฟ้าแล้วใช้ควยปลอมแทงควยตัวเองอยู่ก็มีคนขึ้นมาพอดีเขาชื่อว่าพี่เต้ ตอนแรกเขาตกใจนิดหน่อยแต่เขาเดินมาหาตาแล้วบอกว่าถ้าให้เขาเย็ดแล้วเขาจะไม่บอกใคร ตาด้วยความเงี่ยนตอนนั้นไม่ได้ปฏิเสธเขาเลยค่ะเขาเอาควยปลอมแยงหีตาจนตาน้ำแตกแล้วเขาก็เขามาดูดน้ำที่หอยตาจนหมดเลย แล้วเขาควักควยออกมามันใหญ่มากน่าจะราว ๆ เกือบแปดนิ้วตาเห็นแล้วอดใจไม่ไหวเลยลงไปดูดควยให้เขาค่ะพอมันแข็งเต็มที่ก็ได้เวลาค่ะ เขาจับขาตาพาดไหลาเขาไว้ข้างนึงแล้วเขาก็เสียบควยมากเลยค่ะมันแน่นไปหมดเลยค่ะแต่แค่แปปเดียวเขาก็กระเด้าแรงขึ้นเรื่อย ๆ จาก็เด้งสวนไม่ยอมแพ้ค่ะพี่เขาก็ซอยถี่ขึ้นเรื่อย ๆ จนเราเสร็จด้วยกันทั้งคู่ค่ะ

นี่เป็นจุดเริ่มที่ทำให้ตากับพี่เต้จะแอบมาเย็ดกันบ่อย ๆ วันนี้ก็เหมือนกันค่ะถอดกางเกงในเอาไปให้พี่เต้แล้วก็เดินนำพี่เขาขึ้นไปบนดาดฟ้าเป็นรู้กันค่ะสักพักพี่เต้ก็ตามมาค่ะ ตาก็เริ่มก่อนเลยค่ะเขาไปรูดซิบกางเกงพี่เขาแล้วเอาควยเขาเข้าปากทันทีเหมือนพี่แกคงตื่นเต้นค่ะแปปเดียวพี่แกก็เสร็จแล้วแต่ควยพี่แกยังแข็งอยู่ค่ะ ตาเลยพาพี่แกไปนั่งที่เก้าอี้แล้วตาก็ขึ้นไปค่อมควยพี่เขาเลยค่ะ ตอนนั้นมันเงี่ยนมาก ๆ ตาลงมือขย่มควยพี่เขาเองเลยค่ะตาทั้งบดทั้งโยกจนตาเสร็จคาควยพี่เขาแต่พี่เขาสิคะน่าจะเป็นเพราะรอบสองมันเขาเลยยังไม่เสร็จ

เขาจับตาเย็ดท่าหมาแล้วควยเขาที่ใหญ่มาก ๆ มันเลยทำให้ตารู้สึกเลยว่ามันเขาไปชนมดลูกตาเลยมันทั้งเสียวทั้งจุก