ทุกคนบนโลกนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเซ็กส์ หรือไม่รู้ว่าเซ็กส์ต้องทำยังไง เราทั้งหลายต่างเคยมีประสบการณ์กันมาทั้งนั้น หรือใครที่เวอร์จิ้น ไม่เคยโดนเปิดซิง อย่างน้อยก็ต้องเคยเรียนจากวิชาสุขศึกษาบ้างแหละครับ แต่คุณเคยคิดไหมว่า มันน่าจะมีรายละเอียดมากกว่านั้นสิ ครูในโรงเรียนมักจะเขินอาย ไม่กล้าสอนในเรื่องเชิงลึก อย่างเช่นการช่วยตัวเองของผู้หญิง หรือเรื่องรสนิยมทางเพศที่ดูจากคลิปโป้ เพราะเชื่อว่าวัยรุ่นไม่ควรรู้อะไรแบบนี้ ความจริงนั้น เรื่องรสนิยม ยิ่งรู้เร็ว เราก็จะยิ่งเข้าใจตัวเองมากขึ้น ไม่ต้องมาประสบปัญหาทีหลังว่าตัวเองชอบอะไรกันแน่ อยากลองก็มาซะะเลย
ใครที่อยากลองศึกษาถึงขั้นปรมาจารย์ ผมต้องขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ความฝันของท่านได้เกิดขึ้นแล้ว โรงเรียนสำหรับสอนดาราคลิปโป้ ได้ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกใบนี้แล้ว น่าเสียดายตรงที่ว่า โรงเรียนนี้ตั้งอยู่ในประเทศออสเตรีย ใครอยากจะเป็นมือโปรด้านเซ็กส์ หรือเป็นดารคลิปโป้ คงต้องเก็บตังค่าเครื่องบิน ไปเป็นนักเรียนนอกสัก 2-3 ปีน่าจะเข้าท่าดีนะครับ ส่วนรายละเอียดของโรงเรียนที่ว่านี้ ต้องใช้ค่าเทอมมากถึงเกือบ 7 หมื่นบาทไทย ใครอยากไปก็ต้องเก็บเงินเข้าไว้ให้เร็ว อายุที่สามารถเรียนได้ คือ 16 ปีขึ้นไป สามารถมาสมัครเข้าคลาสเป็นนักเรียนของที่นี่ได้ (กฎหมายออสเตรียห้ามมีเซ็กส์กับผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 16 ปี) ส่วนผู้ใหญ่ที่อยากจะเข้ามาหาความรู้เพิ่มเติม ที่นี่ก็เปิดรับเช่นกัน ไม่เกี่ยงอายุผู้เรียน แถมครูของที่นี่ยังแอบกระซิบมาอีกว่า ไม่เน้นทฤษฎี แต่เน้นการเอาไปใช้จริงมากกว่าครับ ลีลาไม่ด้อยกว่าดาราคลิปโป้แน่นอน เรื่องหลักๆที่เขาจะสอนก็คือ ตำแหน่ง ท่าทาง หรือลีลาในการเล้าโลมให้อีกฝ่ายเกิดอารมณ์ มันลึกจนถึงหลักการจูบ การปฏิบัติตัวเป็นคนรักต้องทำอย่างไร เด็ดสุดก็คือ เทคนิคการปั๊มเบบี๋ ที่เขาสอนให้แบบไม่มีหมกเม็ดเลยแม้แต่น้อย คนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองต้องการเทคนิคดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง คงต้องหาเงิน และหาเวลามาลงเรียนสักคอร์สนึงแล้วล่ะครับ
ถึงแม้ในประเทศไทย จะยังไม่มีโรงเรียนเฉพาะทางในด้านนี้ แต่ก็ยังมีเรา ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้าง คอยนำข้อมูล และสาระความรู้เกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ชีวิต ความรัก และเทคนิคต่างๆมาฝากกันอยู่เสมอ ปล่อยให้จืดจางและอย่าเว้นช่องว่างระหว่างกันและกัน เมื่อมีโอกาสเติมความหวานก็ควรจะทำให้คนรักมีความสุขมากที่สุด