เขาจดๆ จ้องๆ หน้าฉัน รวมทั้งร่องนมของฉันตั้งแต่วันที่เข้ามาติดต่อสอบถามเรื่องรถที่นี่เป็นครั้งแรกแล้ว แต่เพราะว่าติดปัญหาหลายๆ อย่างที่ทำให้การออกรถใหม่ของฉันนั้นติดขัดและติดปัญหา ทำให้เราได้ติดต่อพูดคุยกันหลายต่อหลายครั้ง และครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ฉันมาสอบถาม หากว่ามันไม่สำเร็จ ฉันเองก็คงต้องถอดใจแล้วเหมือนกัน เพราะไม่คิดว่ามันจะมีวิธีอื่นที่ทำให้ฉันสามารถออกรถได้แล้ว
ก่อนที่เขาจะค่อยๆ พูดบางคำออกมาที่เบาราวกับกระซิบ…ผมว่าถ้ามันจะง่าย อาจจะต้องมีอะไรแลกเปลี่ยนนิดหน่อยนะครับ แบบในหนังโป๊เกย์น่ะ แล้วฉันเองก็ยอมให้ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้น เพราะไม่อยากจะรอนานไปมากกว่านี้อีกแล้วนั่นเอง
แล้วเพียงไม่นาน เขาเองที่ยืนนิ่งๆ พิงผนังห้องน้ำก็ไม่สามารถหักห้ามใจได้อีกแล้ว ปล่อยอารมณ์ไปตามที่ตัวเองต้องการ พร้อมๆ กับที่เริ่มขยับเอวกระเด้าปากของฉันอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะเริ่มเพิ่มความเร็วและน้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นการจับหัวของฉันกดลงไปอย่างเต็มแรง
ฉันพยายามแล้วที่จะแข็งใจสู้ แต่ความยาวของควยเขามากเกินกว่าที่ฉันจะสามารถรับมันเอาไว้รวดเดียวในปากของฉันได้ จึงเผลอสำลักออกมาแล้วยกมือปิดปากเอาไว้ ก่อนที่เขาจะยื่นใบหน้าเข้ามากระซิบ บอกว่าขอโทษ แต่ว่าฉันอมควยเก่งเกินไปเลยทำให้ลืมตัว จากนั้นเขาก็ค่อย คุกเข่าลงตรงหน้าฉัน พร้อมกับเป็นฝ่ายเลิกกระโปรงของฉันขึ้นแล้วดึงกางเกงในฉันลง ฉันที่นั่งอยู่บนชักโครกรู้สึกใจเต้นอย่างรุนแรง ตอนที่เขาเริ่มยกขาทั้งสองของฉันขึ้นตั้งชัน แล้วยื่นหน้าเข้ามาเลียหีให้ฉันแบบในหนังโป๊เกย์
ฉันเสียวหีจนเผลอปล่อยเสียงครางด้วยความสุขออกมาเบาๆ เพราะว่าตอนนี้หีสวยๆ ของฉันถูกเขาบุกเบิกจนทะลุปรุโปร่งไปหมดแล้ว มือค่อยๆ ลูบไล้ไปตามเนินหีใหญ่อวบอูมราวกับว่ามันน่าทะนุถนอม ก่อนที่จะดูดเม้มกลีบหีชมพูของฉันอย่างถี่รัว จนฉันต้องกดชักโครกเพื่อให้มันช่วยกลบเสียงของฉันออกไป
แล้วในวินาทีนั้น เขาก็ลุกขึ้น แล้วยกขาทั้งสองประคองเอาไว้ด้วยท่อนแขน โน้มร่างกายเข้ามาพร้อมกับลำควยที่แข็งขืน กระดกเกร็งครั้งแล้วครั้งเล่า ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยทุกๆ อย่างให้ไปเป็นตามอารมณ์ เขาจรดควยดุ้นนั้นที่รูหีของฉัน แล้วดันเข้ามาอย่างทันทีทันใด ความเสียวซ่านทำให้ฉันกัดฟันแน่น ไม่ส่งเสียงใดๆ ออกมา ไม่ต่างจากเขา ที่พยายามเม้มปากเอาไว้ แล้วเริ่มขยับไหวเรือนกายกระแทกเย็ดหีของฉันครั้งแล้วครั้งเล่า
แม้ว่ามันจะไม่ใช่จังหวะที่รุนแรงเหมือนในหนังโป๊เกย์ แต่มันกลับถี่รับและทำให้ฉันนั้นเสียวซ่านจนร่างกายชาปลาบไปหมด ทำไมเขาไม่บอกตั้งแต่แรก ว่าเขาควยใหญ่ ว่าเขาเย็ดเก่งเหมือนพระเอกหนังโป๊เกย์ ไม่อย่างนั้นฉันคงจะไม่เสียเวลาเสวียนกลับมาที่นี่ครั้งแล้วครั้งเล่าหรอกน่า สุดท้าย เขาเริ่มรัวควยกระเด้าเย็ดหีของฉันเร็วขึ้น ใบหน้าซบลงที่ไหล่ฉัน แล้วกระซิบ จะแตกแล้ว จะแตกแล้ว…
ฉันเอื้อมมือไปโอบกอดคอเขาไว้ แล้วหลับตาแน่น ส่งเสียงลมหายใจหอบเหนื่อยออกมา ไม่ปฏิเสธการกระทำใดๆ ของเขาเลยแม้แต่น้อย ก่อนที่จะยินยอมให้เขาแตกในตามความต้องการลึกๆ ของเขาอย่างเต็มใจ ควยใหญ่ขนาดนี้ ใครจะกล้าปฏิเสธกันล่ะ