เรื่องเสียวนี้เกิดขึ้นในเวลาเดิมๆ เรื่องราวเดิมๆ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปก็คงจะเป็นอะไรบางอย่างที่เกินเลยขึ้นมาจากเรื่องราวเก่าๆ เพื่อนของฉันในที่ทำงานที่ฉันแอบชอบเขา เขามักจะมาหาฉันบ่อยๆ ตอนที่ทะเลาะกับแฟน อาจจะเพราะว่าฉันให้ความสบายใจกับเขาได้ และคอยบอกตลอดว่าให้ทำยังไง ยิ่งกว่าบทหนัง18+ซะอีก เพราะว่าฉันเข้าใจผู้หญิงดี ว่าต้องการอะไรจากแฟนตัวเอง มีแต่เขานั่นแหละที่ไม่รู้เลยว่าฉันนั้นต้องการอะไรจากเขา
ครั้งนี้ทั้งสองคนก็ยังคงทะเลากันรุนแรงเหมือนเคย แต่ทุกๆ อย่างเหมือนจะมาถึงจุดที่เขาไม่สามารถทนไหวแล้ว เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นเขาร้องไห้ แล้วกอดฉัน ฉันกอดตอบด้วยความสงสาร เห็นใจ และอยากจะครอบครองเขามาเป็นของฉัน แล้วในตอนนั้นเอง ตอนที่เขาเงยหน้าขึ้นมา เขาจูบฉัน มันช่างชวนฝันเหมือนหนัง18+ที่เคยดู
เขาโน้มตัวลงมาเล้าโลมฉันอีกครั้ง ก่อนที่จะค่อยๆ ดันควยลำนั้นเข้ามาในร่างกายของฉัน ความใหญ่และความยาวทำให้ฉันขมิบร่างกายเกร็งไปทั่วร่าง ทำให้รูหีของฉันยิ่งตอดควยของเขามากขึ้นไปกว่าเดิมด้วยซ้ำ สุดท้าย แม้ว่าฉันจะบอกว่าให้เขาช่วยอ่อนโยนกับฉันหน่อย เขาเขากลับไม่ได้ทำแบบนั้น
เพราะความเงี่ยน และช่วงเวลาที่ความสุขสมดำเนินไปอย่างหนักแน่น ทำให้เขาเริ่มอัดลำควยกระแทกเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัวจนฉันนั้นแทบจะไม่สามารถบังคับร่างกายใดๆ ได้เลย ความเสียวหีทำให้ฉันปลดปล่อยเสียงครางออกมาด้วยความสุขเหมือนในหนัง18+ จนลืมไปเลยว่าเขาเป็นคนที่มีข้าวของ แต่ช่างมันปะไร ในเมื่อผู้หญิงคนนั้นที่เป็นตัวจริงไม่อาจจะให้ความสุขกับเขาเหมือนฉันในตอนนี้ได้
ฉันยิ่งครางดังเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งกระแทกเย็ดหีของฉันแรงมากขึ้นเท่านั้น จนสุดท้าย ลำควยของเขาก็อัดกระแทกเข้ามาอย่างแรง ก่อนเสียงคำรามจะดังลั่นห้อง
ร่างกายของเขาบดเบียดแนบชิด ลำควยถลำลึกสุดความยาวจนจุกท้อง น้ำควยหลั่งทะลักแตกในคารูหีของฉันอย่างชุ่มฉ่ำ แต่ฉันเองกลับเต็มใจที่จะให้เขาทำอย่างนั้น อย่างน้อยการเห็นเขามีความสุขฉันก็พอใจ และที่สำคัญ ฉันเองก็ได้เสียวไปด้วยเหมือนกัน ดีกว่าติ้วกับหนัง18+ ถือว่าเราหายกันในเรื่องนี้
แล้วในคืนนั้นเขาก็พักกับฉันที่นี่ ก่อนที่เราจะตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นพร้อมๆ กัน เราได้กินข้าวด้วยกัน พูดคุยอะไรกันมากมาย รวมทั้งเรื่องเสียวระหว่างเราที่เกิดขึ้นเมื่อคืนด้วย เขาบอกว่าฉันเป็นคนที่เย็ดเก่ง และมีอารมณ์ร่วมกับเขามากกว่าคนที่เขาเรียกว่าแฟนอีก