การร่วมรักถึงมันไม่ได้สำคัญขนาดนั้นแต่มันก็ช่วยทำให้คู่รักครึกครื้นไม่น้อยเลยทีเดียวและด้วยเหตุนี้มันก็เลยสำคัญมากๆยังไงล่ะที่คุณจะต้องมีการเตรียมความพร้อมเอาไว้ให้ดีก่อนจะไปร่วมรักและดูหนังโป๊กับคนรักของคุณแต่ทว่าหากคุณยังไม่ทราบว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไรนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปดูเรื่องที่คุณไม่ควรทำก่อนการร่วมรักกันค่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นทางที่ดีพวกเรารีบไปดูกันเลยจะดีกว่าแล้วบอกเลยว่างานนี้การร่วมรักของคุณจะไม่มีอุปสรรคใดๆเข้ามาขัดขวางอย่างแน่นอนและก่อนที่คุณจะเสียเวลาไปมากกว่านี้เราไปดูเรื่องที่ไม่ควรทำเหล่านั้นกันเลยจะดีกว่านะ
1.ใช้มือช่วยน้อง ๆก่อนร่วมรัก เราทราบดีว่าการที่คุณใช้มือช่วยน้อง ๆนั้นมันอาจจะทำให้คุณไปถึงจุดนั้นได้ไวราวกับในหนังโป๊แต่ทว่าถ้าคุณคิดจะร่วมรักและดูหนังโป๊กับคนรักของคุณแล้วนั้นอย่าได้คิดที่จะช่วยน้อง ๆของคุณเด็ดขาดเพราะนั่นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณมีอารมณ์ได้ยากเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังโป๊ได้ช้าลงอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้การร่วมรักของคุณล่มนั้นทางที่ดีเราแนะนำว่าอย่าได้ใช้มือช่วยน้อง ๆก่อนจะไปร่วมรักจะดีกว่านะเท่านี้ก็ไม่ทำให้การร่วมรักของคุณมันเกิดข้อผิดพลาดแล้วล่ะ
2.วิตกเรื่องรูปร่าง ถ้าคุณไม่อยากให้เตียงรักล่มนั้นในช่วงที่คุณร่วมรักกับคู่คุณอยู่นั้นก็อย่าได้ไปวิตกเกี่ยวกับเรื่องรูปร่างที่มันไม่ดีเด็ดขาดเพราะนั่นมันอาจจะส่งผลให้คุณสูญเสียความมั่นใจและไม่อยากร่วมรักดั่งในหนังโป๊กับคู่ของคุณก็ได้ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณกำลังกังวลเรื่องรูปร่างจริงๆและไม่อยากให้คู่ของคุณเห็นแนะนำว่าให้ปิดไฟร่วมรักจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณมั่นใจกับการร่วมรักในคืนนั้นมากขึ้นแล้วล่ะแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นการปิดไฟมันยังทำให้การร่วมรักของคุณมันท้าทายมากขึ้นอีกด้วยนะ
3.กินแบบจัดหนัก เมื่อใดที่คุณคิดจะร่วมรักและดูหนังโป๊กับคู่ของคุณนั้นก็อย่าได้กินอะไรเข้าไปแบบจัดหนักเชียวล่ะเพราะการที่คุณทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณอิ่มจนไม่อยากร่วมรักเหมือนในหนังโป๊เท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังทำให้คุณมีอาการจุกเสียดในขณะร่วมรักอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคุณรู้แล้วว่าจะมีการร่วมรักในคืนนั้นก็อย่าได้กินมื้อหนักๆจะดีกว่าเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่พลาดเรื่องบนเตียงแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่ต้องเจอกับอาการท้องอืดอีกด้วยนะ